Trường Anh ngữ Pines thành phố Baguio

  03/12/2019

 

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PINES MAIN

1

Học viên có thể lựa chọn khoá học cho phép ra ngoài hoặc không cho phép ra ngoài.

2

Nếu chọn Sparta, không thể ra ngoài thì lịch học dày hơn

3

Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ

4

Vị trí thuận tiện, gần các công viên nổi tiếng

5

Trường chuyên dành cho học viên trình độ sơ cấp

 

I. Tổng quan về trường

Trường có tên gọi chính thức là Học viện Quốc tế Pines – Pines International Academy (viết tắt là PIA), được thành lập năm 2001 tại thành phố Baguio, Philippines.

Baguio được biết đến là một thành phố yên bình và an ninh, là trung tâm giáo dục và chất lượng hàng đầu thu hút các du học sinh đến học tập tại Philippines. Đây cũng là thành phố có giá cả phải chăng và chi phí hợp lý.

- Trường có 2 khu học xá là Cooyeesan Campus và Chapis Campus:

+ Cooyeesan Campus: cơ sở dành cho người mới bắt đầu, tọa lạc tại vị trí thuận tiện chỉ cách khu trung tâm 15 phút. Khuôn viên gần nhiều tiện ích như ngân hàng, cây ATM, khu ăn uống, siêu thị, hiệu thuốc, và phòng tập thể dục.

+ Chapis Campus: cơ sở dành cho người học nâng cao, thành lập năm 2013 với sức chứa 150 học viên và trở thành một nơi được tìm kiếm nhiều nhất. Tại đây khuôn viên chỉ sử dụng tiếng anh, giúp nâng cao kỹ năng phản xạ. Cơ sở vật chất sang trọng, có nhiều tiện ích như: phòng tập thể dục, bóng bàn, phòng máy tính, phòng y tế,…

 

II.Tại sao nên học tại trường Pines?

Đội ngũ giáo viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm giảng dạy: tất cả giáo viên đều làm việc toàn thời gian, có bằng cấp chuyên môn, hàng tháng được tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực, được đánh giá bởi quản lý hàng tháng.

Thời gian học: được phân bổ thành 4 lớp được bắt đầu từ sáng đến tối với 7~8 giờ học chính quy và 3 giờ học tự chọn. Học viên đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan,… tạo ra môi trường đa văn hóa giúp học viên tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Xây dựng môi trường tiếng Anh nghiêm ngặt: tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc khi ở trong khuôn viên trường. Sẽ có hình thức xử phạt nếu bị phát hiện sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Chương trình đào tạo thống nhất giữa hai Campus: chương trình thống nhất về mặt hình thức, phương pháp giảng dạy.

III. Chương trình học

 

Khóa học

Chi tiết lớp học

Lớp học tự chọn

Lớp 1:1

Lớp 1:4

Power ESL

4 giờ

4 giờ

3 giờ học mỗi ngày

Intensive ESL

5 giờ

2 giờ

Premium ESL

7 giờ

 

TOEIC/TOEFL/IELTS/IELTS Guarantee

4 giờ

4 giờ

 

- Power ESL: đối với những người mới, khóa học này dạy các bài học cơ bản là: đọc, nghe, lớp mẫu; đối với trình độ trung cấp và nâng cao thì khóa học này tăng cường các kỹ năng nói, viết qua các cuộc thảo luận, bài luận và các bài thuyết trình công khai.

- Intensive ESL: đây là khóa học thiết kế dành cho những học viên cần nhiều lớp học 1:1 và nhiều thời gian tự học. Học viên có thể thực hành với giáo viên để tập trung vào điểm yếu của mình. Vì khóa học này chỉ có 2 giờ nhóm, học viên có nhiều thời gian ôn tập và làm bài tập về nhà. Do đó, học viên có thể theo kịp bạn nhóm và khuyến khích học chăm chỉ.

- Premium ESL: đây là khóa học có nhiều lớp học 1:1 nhất giúp nâng cao kỹ năng nói. Những môn học có thể được chọn từ những chủ đề được cung cấp theo khóa học này. Ngoài ra, học viên cũng có lớp học tự chọn để đăng ký tất cả các lớp giúp nâng cao kỹ năng nói. Học viên cũng có thể thực hành nói tiếng anh với giáo viên thông qua những giờ học không bị gián đoạn. Khóa học này còn tạo sự tự tin và đạt được mục tiêu của học viên.

- TOEIC: học viên sẽ được học kiến thức và hướng dẫn những kỹ năng làm bài thi và sẽ có 2 bài thi thử. Khóa học này cũng đảm bảo điểm số cao, luyện cho học viên các đoạn hội thoại, thảo luận về các tình huống thường gặp trong kinh doanh.

- IELTS/IELTS guarantee: tại Pines sẽ cung cấp 2 khóa học là: IELTS và IELTS đảm bảo. Và sẽ có những bài thi thử vào cuối tuần.

- Khóa IELTS, học viên sẽ có những hiểu biết về kiến thức chung như: hiểu và trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, với khóa học IELTS đảm bảo, học viên có thể đạt được mục tiêu trong 10 tuần học.

- TOEFL: khóa học này có lịch sử lâu đời nhất ở Pines. Những học viên đã học qua chương trình TOEFL có những phản hồi tích cực về kết quả đạt được đó là sự thỏa mãn. Khóa học này cũng cung cấp nhiều kiến thức về từ vựng, ngôn ngữ, khoa học, lịch sử, hội họa,..

- Lớp tự chọn: trường Pines cung cấp các lớp học tự chọn vào các ngày trong tuần. Học viên sẽ chọn lớp tùy vào khả năng và sở thích của bản thân

IV.Thời khóa biểu 

Thời gian

6:30

7:00

8:00

12:00

13:00

18:00

18:30

20:00

22:00

24:00

Nội dung

Wake up

Breakfast

Morning Class

Lunch Break

Afternoon Class

Dinner

Self study

Option Class

Self study or Rest

Going to bed

 

Tiệc chào mừng cho học viên mới: Cơ sở CooYeeSan sẽ tổ chức một bữa tiệc chào mừng tất cả những học viên mới. Bữa tiệc này có 3 phần: giới thiệu tóm tắt về Philippines, những bài hát do giáo viên biểu diễn, và nhảy truyền thống bởi đội múa của trường.

- Du lịch thành phố Baguio: tour du lịch này được sắp xếp bởi nhân vên trường Pines cho những học viên để tham quan những nơi nổi tiếng bằng xe Jeepney (là một loại phương tiện di chuyển giống như Taxi). Đây sẽ là một kỷ niệm đặc biệt và khó quên của các học viên.

- Tiệc chia tay những học viên tốt nghiệp: được tổ chức 1 lần 1 tháng dành cho những học viên tốt nghiêp và giáo viên của họ. Giáo viên và học viên sẽ biểu diễn những tài năng như hát, nhảy, biểu diễn nhạc cụ,… Mỗi bữa tiệc chia tay luôn để lại những kỷ niệm chân thành cho tất cả mọi người.

- Những hoạt động cá nhân khác vào cuối tuần như: lướt sóng; lặn biển; tham quan di tích Tây Ban Nha, hang động; du lịch biển hay khám phá ẩm thực các nước,…

V. Dịch vụ đón tại sân bay bởi hiệp hội Besa 

Hiệp hội BESA sẽ tổ chức đón học viên của các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội  vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, BESA sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Do đó nếu các bạn học viên cảm thấy không thuận tiện khi sử dụng dịch vụ pick up của trường thì có thể dịch vụ này. Chi phí pick up của dịch vụ này sẽ có giá tương đương với giá mà bạn sẽ chi trả cho nhà trường. BESA đón học viên của các trường Anh ngữ khác nhau tại khu vực Baguio nên xe của BESA sẽ phải dừng lại ở một số trường Anh ngữ.

Dưới đây là lịch chi tiết về ngày pick up học viên của hiêp hội BESA năm 2019. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty tư vấn du học để được hỗ trợ

VI. Các bài kiểm tra 

Level Test: Kiểm tra trình độ đầu vào cho học viên mới, được tổ chức theo các khung giờ sau đây

- Chiều chủ nhật (sau ngày pick up của trường): 13:30 – 14:10: Listening; 14:50 – 15:30: Reading

- Sáng thứ hai: từ 09:00 – 12:00: Speaking

PEPT (Bài kiểm tra đánh giá cấp độ học viên): Được tổ chức 2 lần/ tháng.

Bài kiểm tra cho Level 1 đến Level 3 (Sơ cấp): Kiểm tra kỹ năng Nói vào thứ Sáu tuần thứ hai, tuần thứ 3 và tuần thứ tư (nội dung bài kiểm tra sẽ khác nhau theo mỗi tuần). Kiểm tra kỹ năng Nghe vào ngày thứ Năm tuần thứ tư của mỗi tháng. Kết quả bài kiểm tra hàng tuần và hàng tháng này sẽ là căn cứ để đánh giá khả năng lên Level của học viên.

Bài kiểm tra cho Level 4 và Level 5 (Tiền trung cấp): PINES tự xây dựng hệ thống kiểm tra trình độ học viên có tên gọi PEPT (Pines English Proficienc Test). Speaking: vào mỗi thứ Sáu của tuần thứ 3, Listening, Reading, Writing: vào thứ Năm của tuần thứ 4. Kết quả bài kiểm tra là cơ sở để xét tăng Level cho học viên.

Sau mỗi lần kiểm tra, tùy thuộc vào kết quả của học viên, PINES sẽ điều chỉnh lại chương trình học của học viên, nếu học viên yếu kỹ năng nào PINES sẽ tập trung vào kỹ năng đó kỹ hơn.

Kỳ thi TOEIC và IELTS chính thức: Hiện trường là đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức tại Baguio nên học viên IELTS sẽ được đăng ký và dự thi ngay tại trường. Đối với TOEIC, học viên sẽ dự thi ở một địa điểm khác theo công bố của đơn vị tổ chức thi ở Baguio.

VII. Các hoạt động và dịch vụ khác 

- Wifi có sẵn trong khuôn viên trường và ký túc xá

- Phòng tập thể thao (mới lắp đặt từ 2018). Mở cửa từ 6 giờ sáng đến 12 giờ đêm

- Dịch vụ giặt giũ: Mọi lúc, tùy theo giờ từng học viên. Học viên phải trả phí 100 peso/ lần cho 7kg quần áo.

- Bếp tự nấu ăn: Học viên có thể tự nấu những món ăn đơn giản tại khu vực nấu ăn chung của trường.

- Khu vực giải lao: Ở mỗi tầng sẽ trang bị một khu vực nghỉ ngơi có view đẹp cho học viên ngồi thư giãn.

- Khu vực hút thuốc: Ở sân thượng tòa nhà. Có cửa hàng tiện lợi, quán ăn và quán cà phê tại tầng 1 của tòa nhà. Học viên có thể ghé vào giờ ăn trưa hoặc ăn tối.

VIII. Học phí, ký túc xá và các chi phí khác

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)          ​ 

Theo quy định của Hiệp hội các trường Anh ngữ ở Baguio (BESA) quy định về chiết khấu học phí, theo đó, các công ty tư vấn Du học được phép chiết khấu tối đa “Phí đăng ký nhập học + 10% tổng học phí” cho mỗi khách hàng đăng ký.

Tuy nhiên, trong số các trường Anh ngữ ở Baguio, sẽ có những đợt ưu đãi, chiết khấu học phí đặc biệt, nên tuỳ vào từng thời điểm mà khách hàng có thể nhận được những mức chiết khấu khác nhau. Để biết thêm chi tiết về mức chiết khấu theo từng ưu đãi riêng của các trường, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới các tư vấn viên của GOLDENWAY hoặc YÊU CẦU BÁO GIÁ của chúng tôi.

GOLDENWAY cung cấp những dịch vụ DUY NHẤT chỉ có tại GOLDENWAY, thuận tiện cho khách hàng như dịch vụ trải nghiệm [ 1 tuần học trước khi quyết định hoặc dịch vụ thanh toán trả sau ]

 

- Đã có rất nhiều học viên của GOLDENWAY du học tiếng Anh tại PINES rất hài lòng về chương trình giảng dạy, giáo viên có kinh nghiệm và thân thiện, cơ hội giao lưu, học hỏi nhiều nền văn hóa đa dạng.

- GOLDENWAY luôn đảm bảo đem lại dịch vụ và mức hỗ trợ tốt nhất tốt nhất cho bạn khi đăng ký học tại trường PINES – một trong những trường Anh ngữ tốt nhất Philippines.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du học Goldenway

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp HCM    

Hotline: 0906 664 229 - 0909 664 229

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines 

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://duhocphilippines.com/  

 

Nếu có bất cứ thắc mắc gì các bạn hãy để thông tin lại dưới đây Goldenway sẽ liên hệ ngay tư vấn cho các bạn.

Chúc các bạn ngày mới làm việc hiệu quả.

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage