Luyện thi IELTS Cấp tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines 2020

  18/02/2020

 


Theo bạn, thời gian để luyện thi IELTS là bao nhiêu? 6 tháng, 9 tháng, 1 năm? Với chúng tôi, chỉ cần 1 đến 3 tháng, kiến thức tiếng Anh sẽ được cải thiện và bạn dễ dàng đạt điểm cao IELTS. Cùng Golden Way trải nghiệm luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines và bạn sẽ hoàn toàn tin vào điều đó. 


Ưu điểm khi luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh tại Philippines

Thời gian ngắn

Tại Việt Nam, bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian cho việc trau dồi kiến thức trước khi bước vào kỳ thi IELTS. Không chỉ vài tháng, mà thậm chí là hàng năm trời. Tuy nhiên, nếu bạn chọn luyện thi IELTS siêu tốc tại Philippines, con số thời gian sẽ được rút ngắn rất nhiều.  Theo đó, chỉ mất khoảng 4 tuần-12 tuần, bạn có thể hoàn thành khóa học và tự tin bước vào kỳ thi.


Có thể bạn sẽ thắc mắc  tại sao thời gian học tiếng Anh lại ngắn đến vậy, trong khi các khóa học ở Việt Nam kéo dài đến 9 tháng, 1 năm. 

 Điều tạo nên sự khác biệt về thời gian luyện thi IELTS tại Philippines chính là cách học tập trung và cao độ. So với các trung tâm ở Việt Nam chỉ học tiếng Anh 2 tiếng mỗi ngày thì các khóa học tại Philippines kéo dài đến 8-10 giờ trong ngày. Mỗi tuần học viên phải sống với tiếng Anh đến 5-6 ngày. Chính vì thời gian cao độ giúp học viên tập trung và nghiêm túc để luyện thi.


Ngoài ra, Philippines cũng là nơi có đến 90% dân số nói tiếng anh. Thử nghĩ đơn giản bạn sẽ thấy, nếu bạn sinh sống ở 1 nơi những người xung quanh toàn nói tiếng anh, bạn có dễ dàng cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình hay không.


Nói cách khác, khóa luyện thi IELTS tại đất nước vạn đảo chính là giải pháp tiết kiệm thời gian cho rất nhiều người.


Có dự báo kết quả

Một ưu điểm nổi bật của các trường Anh ngữ tại Philippines chính là có khả năng phán đoán điểm số đạt được của học viên trong thời gian bao lâu. Dựa vào trình độ đầu vào cùng thời gian luyện thi tại trường, học viên sẽ được dự đoán điểm số thi IELTS. Mọi thông số được nghiên cứu và xây dựng thành một hệ thống đào tạo chuẩn và chính xác.

Qua đó, học viên lựa chọn khóa học với thời gian phù hợp với mục tiêu IELTS của bản thân.


Các  giáo viên có trình độ giỏi

Các giáo viên của các trường Anh ngữ tại Philippines có trình độ tiếng Anh cực kỳ tốt. Giáo viên sở hữu IELTS trên 8.0 giúp học viên nắm vững kiến thức tiếng Anh tốt. Ngoài ra, tại các trường như SEAGM, các giáo viên có nghiệp vụ sư phạm giỏi, có năng lực truyền đạt và cung cấp kỹ năng tiếng Anh chuẩn và hiệu quả. Nhiều giáo viên là cựu giám khảo kỳ thi IELTS giúp học viên tiếp cận format bài thi và hỗ trợ phương pháp làm bài sao cho tốt nhất.


Các lớp học chất lượng

Dựa vào trình độ tiếng Anh của bản thân, dựa vào mục tiêu thi IELTS, các trường Anh ngữ Philippines sẽ sắp xếp lớp học phù hợp. Trước khi vào học, học viên đều được trải qua bài test để đánh giá năng lực. Từ đó, giáo viên sẽ có giáo trình và phương pháp dạy thích hợp giúp việc luyện thi của bạn đạt hiệu quả cao.


Bên cạnh đó, các lớp học tiếng Anh tại Philippines đều có sự giới hạn về số lượng học viên. Các lớp học chỉ chấp nhận 10 người và tối đa là 15 người. Sự hạn chế về số lượng người học giúp giáo viên và học viên dạy tốt và học tốt.


Với những ưu điểm trên, các học viên hãy nhanh tay đăng ký tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philippines cùng GOLDEN WAY. Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ và tư vấn các chương trình luyện thi IELTS siêu tốc với khóa học tiếng Anh hiệu quả và uy tín dành cho các bạn có nhu cầu.


GOLDEN WAY hân hạnh là địa chỉ kết nối các khóa học tiếng Anh, luyện thi IELTS siêu tốc tại Philippines.


 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du học Goldenway 

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp HCM    

Hotline: 0906 664 229 - 0909 664 229

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

  

 

  

 

Bình luận

Khóa học
Danh mục

Fanpage