Luyện IELTS siêu tốc tại Philippines: “Lối thoát” cho nhiều du học sinh Việt Nam

  25/03/2020

Có thể là khi mới nghe tới việc học IELTS tại Philippines, không ít bạn còn cảm thấy xa lạ. Thế nhưng, với khóa luyện thi IELTS siêu tốc, nhiều bạn đã đạt được IELTS 6.0 – 7.5 chỉ trong vòng một vài tháng từ trình độ sơ cấp.

 

 

Các lớp học IELTS tại Philippines thu hút nhiều học sinh Việt Nam và các nước châu Á khác

Khóa học IELTS siêu tốc tại Philippines là gì?

Đây là khóa học được các trường Anh ngữ tại Philippines thiết kế đặc biệt dành cho các bạn du học sinh tương lai có nhu cầu luyện thi IELTS trong thời gian ngắn (chỉ trong vòng một vài tuần - vài tháng, tùy thuộc vào trình trình độ của học viên).

Nhờ vào khóa học này, không ít học sinh Việt Nam đã nâng cao điểm số IELTS từ “zero” đến 6.0 - 7.5. Đây là mức điểm số IELTS rất lý tưởng để nộp hồ sơ du học Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand… Còn nếu bạn nào đã từng làm quen với dạng đề thi IELTS thì kết quả gặt hái được chắc chắn còn cao hơn. Trong khi đó, nếu học tại Việt Nam thì thời gian tối thiểu có thể kéo dài đến 01 - 02 năm (hoặc lâu hơn nếu không có sự kiên trì và phương pháp học tập phù hợp).

 

 Luyện IELTS siêu tốc tại Philippines có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian   và tiền bạc

 

Khóa học này có gì đặc biệt mà giúp nhiều bạn tiến bộ nhanh đến vậy?

- Môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, bắt buộc bạn phải nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi;

- Thời lượng học tiếng Anh lên tới 10 đến 12 tiết/ 1 ngày (45 phút/ tiết), học liên tục từ 8h giờ sáng tới 21h (thứ 2 - thứ 6);

- Kiểm tra đánh giá vào thứ 7 hoặc chủ nhật;

- Thời khóa biểu kết hợp linh hoạt giữa lớp 1:1 (1 giáo viên: 1 học sinh/lớp) và lớp nhóm 1:4 hoặc 1:8 (1 giáo viên: 4-8 học sinh/lớp), giúp việc học đạt hiệu quả tối đa;

- Giáo viên luyện IELTS giàu kinh nghiệm, nói giọng chuẩn Anh Mỹ;

- Bạn sẽ được học phát âm chuẩn, học kiến thức tiếng Anh thực sự để xử lý tất cả các dạng đề thi IELTS (chứ không phải “học tủ” như ở Việt Nam);

- Mô hình đào tạo khép kín, học viên sẽ ăn ở ngay trong trường giúp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Các bạn chỉ cần lo học còn nhà trường sẽ lo phần còn lại;

- Chi phí học tiếng Anh tại Philippines thấp hơn nhiều so với các nước nói tiếng Anh khác như Singapore, Anh, Úc, Mỹ … (chỉ bằng 50 - 60%).

Trên đây chính là những điểm khác biệt của các khóa luyện IELTS cấp tốc ở Philippines mà không một quốc gia nào có thể làm được, giúp rất nhiều du học sinh Việt Nam tiết kiệm được kha khá chi phí và thời gian chuẩn bị cho hành trang du học. Do vậy, Philippines cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản – những nước có yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng.

Khóa học có cam kết đảm bảo đầu ra không?

Hoàn toàn có! Tại Philippines, các trường thường cam kết điểm đầu ra đối với những học viên đủ điều kiện đầu vào, ví dụ như khóa IELTS cam kết 5.0 yêu cầu điểm IELTS đầu vào là 3.5. Trong trường hợp không đạt đủ điểm đầu ra, bạn sẽ được học lại miễn phí học phí. Tuy nhiên, đây là điều rất hiếm khi xảy ra! Thực tế cho thấy: Với những bạn có thái độ học tập nghiêm túc và cầu tiến, hầu hết đều đạt được mục tiêu IELTS mình đề ra.

 

Môi trường học tập và luyện thi IELTS chuyên nghiệp tại Philippines là bước đệm thành công cho nhiều bạn trẻ

Bên cạnh môi trường học tập nghiêm túc, khi bạn tham gia khóa học học IELTS tại các trường Philippines, nhà trường sẽ giúp bạn đề ra một lịch trình học tập, nghỉ ngơi phù hợp để kết quả đầu ra hiệu quả. Ngoài những giờ học căng thẳng, bạn cũng sẽ có hội được đi du lịch, tham gia các hoạt động ngoại khóa... để tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếp Anh trong cuộc sống. Đây cũng chính là bước đệm cho thành công của nhiều bạn du học sinh trong tương lai.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du học Goldenway

Hotline: 0906 664 229 - 0909 664 229

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp HCM    

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Email: info@goldenway.edu.vn 

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Website: http://duhocphilippines.com/   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage