Du học hè tiếng Anh tại Philippines 2017
Hiển thị
  15/04/2017

[VIDEO] Khoá học tiếng Anh thương mại trường Philinter (English Business))

Khoá học tiếng Anh Thương mại tại trường Philinter được chia thành 3 khoá với thời gian du học khác nhau: khoá Basics Business dành cho 1~4 tuần, Khoá Advanced Business dành cho 4 tuần, khoá Focus Industry dành cho 2 tuần.

  14/04/2017

[VIDEO] Các khoá học tiếng Anh tại trường Philinter

Môi trường học đa quốc gia , giúp học viên được giao lưu giới bạn bè quốc tế, tăng khả năng tiếng Anh nhanh chóng qua những phản xạ giao tiếp hằng ngày .

  12/04/2017

[VIDEO] Phỏng vấn học viên Goldenway tại trường Philinter

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có được thuận lợi tốt nhất khi đi học tiếng Anh giao tiếp tại học viện Anh ngữ Philinter tại thành phố Cebu của đất nước Philippines xinh đẹp, Golden Way có chương trình ưu đãi như sau:

  11/04/2017

[VIDEO] Trải nghiệm một số khoá học tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ C2 - Philippines

Trường anh ngữ C2 UBEC Đào tạo các khóa : học tiếng Anh giao tiếp , ESL , IELTS , TOEIC , TOEFL , tiếng Anh thương mại , tiếng Anh chuyên ngành , BUSINESS ,... các khóa học cấp tốc đảm bảo.

  18/03/2017

[VIDEO] Chương trình học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Philinter - Philippines

Trường Philinter thiết kế rất nhiều khóa học phù hợp với từng học viên trình độ khác nhau, mục tiêu khác nhau và mỗi khóa học sẽ tập trung vào từng điểm yếu của các học viên để nhanh chóng thành thạo tiếng anh chuẩn.

  15/03/2017

[VIDEO] Luyện thi IELTS tại Philippines - trường SMEAG

Khóa học luyện thi ielts tại Philippines trường SMEAG dành cho học viên có kế hoạch đi du học hoặc di cư đến một quốc gia khác. Học viên cần phải có số điểm mục tiêu trong thời gian ngắn nhất . Học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật.


Danh mục
Khóa học

Fanpage