Khóa học tiếng Anh Thương Mại tại Philippines (Business English)

  12/01/2017

Bạn cảm thấy khóa TOEIC vẫn chưa thỏa mản nhu cầu của bản thân trong môi trường thương mại, bạn mong muốn được tập trung vào các thuật ngữ chuyên ngành trong môi trường thương mại, bản thân mong muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh cấp thiết trong môi trường doanh nghiệp như tiếng Anh trong phỏng vấn, đàm phán hay đọc hiểu tài liệu chuyên ngành. Để đáp ứng các nhu cầu trên của học viên, các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines đã cho ra đời khóa Tiếng Anh chuyên ngành thương mại (Business English).

 

Tiếng Anh thương mại :

Khác với khóa TOEIC là tiếng Anh cho những người đi làm nói chung thì khóa học Business English là một chương trình tiếng Anh chuyên ngành tập trung vào các học viên đang làm việc trong môi trường kinh doanh thương mại hoặc môt số ngành đặc thù khác.

Chương trình Business English tại Philippines rất được các trường chú trọng trong công tác đào tạo, các học viên khi theo học tại chương trình này được tham gia và các lớp học được giảng dạy bởi các giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và thường xuyên được huấn luyện chuyên môn nhằm đảm bảo chất lượng mang đến cho từng học viên.

Học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Đặc điểm

Chương trình Business English được các trường chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, một số trường có khóa General Business English – là khóa tiếng Anh thương mại tổng quát, một số trường chuyên nghiệp hơn thì có thêm các khóa Business English chuyên ngành như y tế, kế toán tài chính, công nghệ thông tin,… Các học viên theo học chương trình Business English cũng thường được học chung một số môn với các học viên khóa TOEIC hoặc ESL.

Khi tham gia khóa tiếng Anh thương mại, các học viên không chỉ học về các từ vựng chuyên ngành hay 4 kỹ năng cơ bản mà còn được học về cách xử dụng tiếng Anh trong các tình huống mà học viên sẽ gặp phải sau này trong môi trường doanh nghiệp như viết email, đàm phán, thuyết trình hay phỏng vấn… tất cả đều sát với thực tế tạo thành một khóa học trực quan.

 

Yêu cầu đầu vào chương trình tiếng Anh thương mại :

Các học viên trước khi tham gia khóa Business English cần phải đáp ứng được yêu cầu đầu vào do các trường yêu cầu nhằm đảm bảo khả năng đọc hiểu bài giảng của học viên, thông thường được các trường yêu cầu có điểm TOEIC từ 500 – 650 để có thể nhập học.

 

Các trường tiêu biểu của Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

1.Trường Philinter

Được thành lập năm 2003, với quy mô chỉ 150 học viên nhưng lại có tới hơn 90 giáo viên. Qua đó đảm bảo được khả năng giảng dạy của giảng viên đối với từng học viên một cách chuẩn xác nhất. Trường Philinter được trao giải thưởng trường tiếng Anh có chất lượng tốt nhất Philippines (Best English Education Learining Center) bởi National Product Quality Excellence Awards vào ngày 23/1/2016 – đây như kết quả khẳng định chất lượng đào tạo của trường.

Khóa Business English tại trường ngoài chuyên ngành thương mại còn có các khóa chuyên ngành khác như Y tế, Vận tải, Chăm sóc khách hàng, Marketing… 

Học tiếng Anh tại philippines

 

2.Trường SMEAG

Không chỉ nổi tiếng với các khóa TOEIC, IELTS, ESL, khóa tiếng Anh thương mại của trường SMEAG cũng được rất nhiều học viên Việt Nam lựa chọn nhờ vào chất lượng đào tạo đã được khẳng định trong suốt thời gian hoạt động của mình.

Du học philippines học tiếng anh

 

3.Trường C2 Ubec

Với ưu thế tỉ lệ giữa giáo viên và học sinh 1:2 tức là 1 giáo viên trực tiếp kèm cặp cho 2 học viên, khóa tiếng Anh thương mại tại trường C2 Ubec phần đông được nhiều học viên Nhật Bản lựa chọn theo học.

Du Học tiếng Anh thương mại tại Philippines

 

Các trường Anh Ngữ tại Philippines hiện nay đang dành nhiều ưu đãi đối với học viên đến từ Việt Nam với các mức học bổng rất hấp dẫn , trị giá lên đến 1500 USD. Bên cạnh khóa English Business, các trường tại Philippines cũng rất nổi tiếng với các khóa tiếng Anh học thuật chuyên trách như TOEIC, IELTS, ESL, TOEFL, TESOL ,... thu hút nhiều học viên đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam tham gia. Đối với các học viên không có đủ thời gian để tới Philippines học tập, các trường tại đây còn cung cấp cả khóa Học tiếng Anh online với các đầy đủ các khóa học như theo học tiếng Anh tại Philippines .

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí. Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại:  ( 08 ) 6681 7575 - ( 08 ) 6681 8585- ( 08 ) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn hoặc http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage