Khóa đào tạo chứng chỉ TESOL tại Philippines

  13/01/2017

Lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines đã không còn xa lạ gì đối với mọi lứa tuổi từ học sinh – sinh viên, đến những nhân viên văn phòng, tìm đến các khóa học để cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất. Các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp đa dạng các khóa học đáp ứng mọi nhu cầu về học tập cho học viên, không chỉ giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, đào tạo các khóa luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL, mà còn đào tạo về chứng chỉ TESOL – dành cho những học viên có mong muốn trở thành giáo viên tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại Philippines TESOL

TESOL – Teaching English to Speaker of Other Languages, chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ, với bằng cấp này có thể được ứng dụng giảng dạy Tiếng Anh trực tiếp tại nước ngoài một cách hợp pháp, được xem như một chứng chỉ nghề mà bất kỳ một người giáo viên dạy tiếng Anh nào cũng cần phải có. Không chỉ đơn thuần học về lý thuyết, trường còn cung cấp các buổi thực tập thực tế để trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh, học viên sẽ tự thiết kế bài giảng, chuẩn bị giáo án hàng ngày như một buổi đứng lớp thực sự. Khóa học cung cấp kiến thức về nghiệp vụ sư phạm tiên tiến, có thể làm chủ lớp học, có thể giải quyết những tình huống khó, giúp phát triển kỹ năng giảng dạy có sức lôi cuốn và hiệu quả cao.

 

Đối tượng

Chương trình đào tạo dành cho học viên từ 18 tuổi trở lên, sinh viên mới tốt nghiệp hoặc những người đã và đang là giáo viên giảng dạy tiếng Anh có trình độ đầu vào đạt tiêu chuẩn của nhà trường đưa ra (IELTS 5.5, Toeic trên 700...). Ở Việt Nam hiện nay cũng có khá nhiều trung tâm đào tạo về khóa học này, nhưng khi du học Philippines các bạn sẽ học được nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Học tiếng Anh tại Philippines

 

Chương trình đào tạo

Chương trình học được thiết kế phù hợp với thời lượng học viên đăng ký khóa học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nét đặc biệt nằm ở lớp học cá nhân 1:1, lớp học thực hành tập rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết, tập trung vào kỹ năng nói và phát âm, hướng dẫn giảng dạy qua các giáo trình học tập. các lớp nhóm nhỏ sẽ hướng chú trọng vào kỹ năng tương tác và thảo luận, chuyên sâu về cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, tổng hợp kỹ năng liên quan đến việc giảng dạy. Với lớp nhóm lớn, học viên sẽ tự tin thể hiện, đối thoại với các thành viên trong nhóm, không chỉ học về ngôn ngữ mà còn được biết thêm về kiến thức văn hóa từ các giáo viên bản xứ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Bên cạnh đó, là những giờ tự học tự chọn vào buổi tối để nâng cao về các kỹ năng, ngữ pháp cũng như từ vựng nhằm tăng cường kiến thức chuyên môn, học hỏi từ những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Với thời lượng học tập từ 8 – 10 tiếng/ ngày, thời gian học tập trung xuyên suốt kết hợp những giờ thực tập để có thể đạt kết quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

Du học Philippines

Hiện tại, với sự lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines ngày càng tăng, các trường Anh ngữ đã đưa ra các suất học bổng lên đến 1500 USD để hỗ trợ với số lượng có hạn.Bên cạnh đó , Goldenway cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh Online với giáo viên của các trường Anh ngữ tại Philippines đối với học viên không sắp xếp được công việc và thời gian để theo học tại Philippines.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn    hoặc    http://duhocphilippines

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage