Học bổng du học Philippines lên đến 1500 USD

  16/01/2017

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng thông dụng nhất trên thế giới với hơn nửa triệu người sử dụng và có thêm một số lượng tương đương đang có ý định hoặc đang theo học tiếng Anh. Nhu cầu học tiếng Anh phát triển nhất ở Châu Á nhờ vào sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của các nước này tạo thành nhu cầu to lớn trong việc học ngôn ngữ quốc tế này, và trong thời điểm ấy, học tiếng Anh tại Philippines nổi lên là điểm đến tốt nhất ở Châu Á, được các học viên từ Nhật Bản và Hàn Quốc lựa chọn và trong thời điểm này các học viên từ Việt Nam cũng dần trở nên quen thuộc với đất nước láng giềng này.

Học tiếng Anh tại Philippines

Do đặc thù lịch sử là thuộc địa của Mỹ, Philippines đã chịu nhiều ảnh hưởng của họ trong một thời gian dài, phần lớn người Philippines đặc biệt là người trẻ tuổi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi văn hóa Mỹ như thích Fast Food, bóng rổ hay nhạc Pop. Philippines là nơi có số lượng người nói tiếng Anh lớn nhất Châu Á và cũng là chuẩn giọng Mỹ nhất, đất nước biển đảo này đứng thứ 5 thế giới về mức độ giao tiếp tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

 

Khi nhập học tại các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines, các học viên có thể được theo học chương trình học theo mô hình kỷ luật Sparta, hứa hẹn sẽ tiến bộ thần tốc chỉ trong 1 thời gian ngắn .

 

Các chương trình tiếng Anh hay được học viện quốc tế lựa chọn:

- Tiếng Anh tổng quát ESL (English as Second Language)

- IETLS (International English Language Testing System)

- TOEIC (Test of English for International Communication)

- TOEFL (Test of English as a Foreign Language)

- TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages)

- Tiếng Anh thương mại (Business English)

 

Một sự khác biệt khác dành cho các học viên khi lựa chọn du học Philippines làm nơi học tiếng Anh đó là các lớp học 1:1, đây là lớp học đặc trưng của các trường Anh ngữ tại đây, các học viên sẽ được theo học các lớp 1 kèm 1 với giáo viên của trường với số lượng tiết học trung bình là 4 tiết 1 ngày, các học viên có nhu cầu học nhiều hơn thì cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện sắp xếp giờ học. Mô hình giáo dục Sparta cũng là một nét riêng biệt tại Philippines, các học viên sẽ được yêu cầu ở lại trong trường ở tất cả các ngày và tham gia các tiết học kéo dài liên tục từ 8h sáng tới 8h tối và sau đó là các tiết tự học bắt buộc, với chương trình học tận dụng hết thời gian trong ngày, các học viên có thể nhanh chóng tiến bộ một cách rõ rệt và đạt được mục tiêu ban đầu trong thời gian ngắn.

Du học Philippines

Các trường Anh ngữ tại Philippines thường được đặt tại những khu vực đắc địa nhất Philippines như Cebu – thiên đường biển, Baguio – Đà Lạt của Philippines, Clark – đặc khu kinh tế chiến lược, Manila – thành phố thủ đô... Các trường Anh ngữ luôn được đầu tư xây dựng các trang thiết bị học tập và sinh hoạt tốt nhất nhằm tạo sự thoải mái cho người học, một số trường còn được xây dựng gần biển với cấu trúc như một khu resort cao cấp. Sau thời gian học, các học viên có thể lựa chọn khám phá khu vực xung quanh trường mình đang theo học. Hầu hết các trường đều tọa lạc ở khu vực trung tâm du lịch và dịch vụ nổi tiếng tạo cho các học viên những trải nghiệm mới lạ và đáng nhớ.

 

Hiện nay các trường Anh ngữ đang có các suất học bổng trị giá lên đến $1500 dành cho học viên Việt Nam với số lượng có hạn, dành cho các học viên đăng ký sớm nhất với các khóa học kéo dài trong ít nhất là 3 tháng. 

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh Online & tiếng Anh tại Philipppines ; tư vấn du học philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn     hoặc   http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage