Du học Philippines học tiếng Anh tại Thành phố Baguio

  07/01/2017

Khi nhắc đến du học Philippines rất nhiều người nghĩ đến Cebu nhờ vào điều kiện học tập và môi trường nơi đây rất tuyệt vời, song bên cạnh Cebu, Philippines còn có những thành phố học thuật khác cũng có chất lượng đào tạo rất cao, một trong số đó là thành phố sương mù Baguio hay còn được học viên Việt Nam gọi là “Đà Lạt của Philippines”.

Tọa lạc tại khu vực phía bắc Luzon, thành phố Baguio ban đầu chỉ là một ngôi làng nhỏ sau đó nơi đây được người Mỹ phát triển thành một thành phố, sau này nó được Quốc Hội nâng cấp thành đô thị bậc nhất. Baguio nằm ở độ cao trên mực nước biển 1,500m nên nhiệt độ tại đây khá mát mẻ, chỉ vào khoảng 20*C, chính vì thế nơi đây rất được người dân Philippines ưa thích vào mùa hè, Baguio được người Philippines ví là “thủ đô mùa hè” tương tự như Cebu “Nữ Hoàng của miền Nam”.

Du học Philippines Baguio

Song bản thân Baguio tuy mang vẻ ngoài của 1 thành phố du lịch và nghỉ dưỡng, lại được xem là trung tâm Anh ngữ phát triển nhất bởi tại đây thu hút khá đông học viên  học Anh ngữ nhưng các trường tại đây rất khác so với Cebu .Tại Cebu các học viên có thể vừa học vừa kết hợp vui chơi tham quan tại thành phố biển nhưng tại Baguio, các trường tại đây tập trung hoàn toàn vào việc học, có thể xem như là “Vùng đất Sparta” bởi mô hình giáo dục theo thể thức Sparta được các trường tại Baguio áp dụng triệt để.
 
Với dân số khoảng 400,000 người, nhưng lại có đến gần 50% trong số này là học sinh, sinh viên các trường học tại thành phố chỉ rộng gần 60km2, với hàng loạt các trường đại học và học viện Anh ngữ thu hút được rất đông học viên có mong muốn học tập một cách nghiêm túc và ở một nơi có khí hậu mát mẻ.

 

An ninh tại thành phố Baguio cũng rất tốt, chỉ số tội phạm ở đây thấp ngang với Cebu, chính vì thế thành phố này được các đời tổng thống Philippines lựa chọn làm nơi nghỉ mát vào mùa hè. Chính vì thế, thành phố trên cao Baguio được xem là địa điểm lý tưởng để học tập.
 

Tuy được xem là đô thị bậc nhất, nhưng về quy mô Baguio vẫn là 1 thành phố nhỏ, yên bình ít náo nhiệt như Cebu, nên các những người có ý định tập trung hoàn toàn vào việc học thì Baguio là lựa chọn đúng đắn với các trường tiếng Anh chất lượng và các khóa học Sparta danh tiếng. Tuy nhiên do điều kiện địa lý nằm ở phía bắc Luzon nên Baguio vào tháng 9 và tháng 10 hay phải hứng chịu các cơn bão, các học viên có ý định lựa chọn Baguio nên lưu ý vào những tháng này.

 

Các trường Anh ngữ uy tín tại Baguio

Trường Help

Là trường đầu tiên đã mang hình thức giáo dục Sparta đến Philippines, trường Help tại Baguio có 2 cơ sở đào tạo: Help Long Long và Help martin.

Trường Help cung cấp các khóa học như ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS giảng dạy bằng hình thức kỷ luật Sparta, tạo nên sự hiệu quả vượt ngoài mong đợi của các học viên, đã có đến 50,000 học viên đã theo học và tốt nghiệp từ năm 1996 cho đến  nay.

Đồng thời ngoài các khóa học tiếng Anh cơ bản, trường Help còn cung cấp chương trình chuyển tiếp Pathway đến các nước Anh, Thụy Sỹ và Mỹ, liên kết bởi trường đại học Concordia Hoa Kỳ. Các học viên khi theo học tại chương trình liên kết Pathway sẽ được học tiếng Anh và chương trình năm 1 đại học tại Help trong 1 năm sau đó chuyển tiếp sang Anh, Thụy Sỹ (cử nhân quản trị kinh doanh, nhà hàng khách sạn) học năm 2 hoặc sang Mỹ học năm 2 và năm 3.

Các khóa học của trường Help: ESL, IELTS, TOEFL, TOEIC, Business English, Pathway Help – Concordia.

học tiếng Anh tại philippines lớp 1:1

Trường Beci

Hầu hết các trường Baguio áp dụng tuyệt đối mô hình Sparta trong việc giảng dạy tiếng Anh, song tại trường Beci lại là một ngoại lệ hiếm hoi khi áp dụng mô hình Semi – Sparta. Trường được xây dựngn tên một ngọn núi nhỏ, mang dáng dấp của một khu nghỉ dưỡng nằm ẩn mình nơi triền núi.

Trường  Beci tạo nên sự khác biệt của mình nhờ sự thoải mái mà vẫn đảm bảo được chất lượng của học viên trong từng khóa học, các học viên khi lựa chon Beci sẽ được hưởng thụ một chương trình học thuật mang tính linh hoạt, khi học tại các lớp 1:1 học viên có quyền lựa chọn các lớp học phù hợp với khả năng hoặc nhu cầu của bản thân. Các lớp học tại Beci được thiết kế một cách khoa học và thân thiện với học viên, giúp người học có thể mau chóng tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng có được sự thoải mái đầu óc giảm thiểu căng thẳng.

 

Trường Pines

Đối với những ai có ý định tập trung toàn thời gian học tiếng Anh và mong muốn tiến bộ trong thời gian ngắn thì trường Pines là lựa chọn chính xác và chất lượng.

Là ngôi trường có chương trình học tiếng Anh hiệu quả bật nhất tại Baguio, một trong những nơi tiểu biểu trong việc áp dụng mô hình Sparta,  khi nhập học tại trường Pines học viên sẽ được theo học 11 tiết/ ngày trong đó có 8 tiết học chính theo hình thức lớp 1:1 hoặc nhóm nhỏ, và 3 tiết học đặc biệt tự chọn.

Trường Pines có 2 khu học xá chính: Chapis Campus (Trình độ trung cấp và cao cấp)  và Cooyeesan Campus (Trình độ cơ bản), với các chương trình đào tạo đa dạng: ESL, TOEIC, TOEIC speaking, IELTS, TOEFl iBT.

 

Các trường đào tạo Anh ngữ tại Baguio hiện nay đang có các chương trình học bổng danh cho các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình thi đầu vào hoặc  trong quá trình học tập tại trường. Ngoài việc áp dụng thành công mô hình giáo dục Sparta, các trường này còn có các khóa học tiếng Anh online dành cho những ai không có thời gian đến Philippines để theo học nhưng vẫn mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân.

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines .Goldenway cung cấp dịch vụ tốt nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho từng học viên tham gia học tiếng Anh tại Philippines : tư vấn chọn trường , chọn khóa học phù hợp (tránh lãng phí thời gian) , đưa đón tận nơi , khóa học thử 1 tháng tiếng Anh Online trước khi đến Philippines , và các thường xuyên giữ liên lạc để hỗ trợ kịp thời các nhu cầu trong thời gian học tập của học viên tại Philippines.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí từ Goldenway:

Mọi chi tiết du học Philippines xin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn hoặc http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage