Du học Philippines - Học tiếng Anh tại Cebu

  06/01/2017

Thành phố Cebu là trung tâm hành chính của hòn đảo Cebu, thành phố này được biết đến là trung tâm dịch  vụ và du lịch nổi tiếng nhất Philippines. Cebu là nguồn thu kinh tế quan trọng đứng thứ 2 tại Philippines, được thiên nhiên ưu đải bởi các bãi cát trắng dài, Cebu được xem như thiên đường biển đẹp nhất Philippines , đây cũng là điểm đến lý tưởng khi chọn học tiếng Anh tại Philippines.

Người Philippines ví Cebu như “Nữ Hoàng của miền Nam” không chỉ nhờ vào bãi biễn đẹp mà còn là nơi có khí hậu ôn hòa bật nhất Philippines, tình hình an ninh tại đây cũng rất tốt với chỉ số tội phạm thấp hơn cả thủ đô Manila. Nhận thấy những lợi thế của Cebu, hàng loạt các trường Anh ngữ đã chọn nơi đây để xây dựng các Campus, biến nơi đây thành một thành phố học thuật tiếng Anh danh tiếng của Philippines.

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, phong cảnh biển đẹp biển nhiệt đới quyến rũ, biến nơi đây thành lựa chọn phổ biến bởi rất nhiều học viên các nước lựa chọn nơi đây làm nơi học tập và tìm hiểu đất nước Philippines.

Khi chọn du học Philippines tại Cebu, ngoài thời gian học, các học viên còn được nhà trường tạo điều kiện để có thể khám phá thiên đường du lịch biển bật nhất của Philippines, học viên có thể ghé thăm các di tích lịch sử có từ thời kỳ thuộc địa Tây Ban Nha, lặn ngắm những rặng san hô hay tận hưởng dịch vụ cao cấp của Resort tại đây vào các dịp cuối tuần và ngày lễ.

Học tiếng Anh tại philippines

Các trường Anh ngữ tiêu biểu tại Cebu

1.SMEAG

Được thành lập vào năm 2006, với 4 campus: Sparta Campus, Classic Campus, Capital Campus và Global Campus.

Nổi tiếng với các khóa học ESL, TOEIC, TOEFL, CAMBRIDE, IELTS, Business English…  được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm, lớp học được tổ chức theo mô hình Sparta hoặc Semi – Sparta tạo nên một ngôi trường giáo dục hàng đầu.

Trường SMEAG còn là một trong số ít những nơi có quyền tổ chức thi cấp bằng Anh ngữ tại Cebu và cả ở Philippines:

- Cơ sở Sparta Campus là điểm dạy học và tổ chức thi khóa học Cambride ủy quyền duy nhất tại Philippines.

- Cơ sở Classic Campus là nơi duy nhất tại Cebu được hội đồng Anh (British Council) chọn làm nơi trung tâm thi IELTS ủy quyền.

- Cơ sơ Global School là nơi thường xuyên tổ chức các khóa học hoặc trại hè tiếng Anh dành cho trẻ em, khi các bé theo học tại đây sẽ cấp bằng GAC (Global Assessment Certificate) được ủy quyền bởi tổ chức ACT, và được công nhận bởi rất nhiều trường học tại Mỹ.

-  Cơ sở Capital là nơi tổ chức các khóa học TOEIC và TOEFL IBT và cũng là địa điểm thi lấy chứng chỉ này bởi tổ chức ETS ủy quyền.

 

2. C2 UBEC

Được điều hành bởi đội ngũ quản lý đến từ Nhật Bản, trường C2 UBEC nổi tiếng bởi các khóa học đa dạng với nhiều mức giáo trình khác nhau cho phép các học viên tự do lựa chọn. Với số lượng học viên không quá đông chỉ khoảng 150 học viên nhưng lại có đến 70-80 giáo viên phụ trách giúp tạo nên sự sát sao trong phong cách giáo dục tại trường C2 UBEC.

Các khóa học của trường C2 UBEC: ESL, IELTS, TOEFL, TOEIC, Buiness English, Know how English và khóa học dành cho gia đình .

Tham khảo chi tiết tại đây

Du học Philippines

3. Philinter

Một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Cebu, được quản lý bởi đội ngũ Hàn Quốc, trường Philinter thu hút được học viên đến từ 7 quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Mông Cổ.

Trường Philinter nổi tiếng với các khóa học General ESL (tiếng Anh tổng quát), Intensive Power Speaking (Khóa giao tiếp cao cấp), Junior ESL (Tiếng Anh tổng quát dành cho trẻ em), TOEIC (Tiếng Anh cho người đi làm) và đặc biệt là khóa Business English (Tiếng Anh thương mại).

Khóa Business English của trường Philinter đặc biệt hơn hơn các trường khác nằm ở việc khóa này được chia thành 2 dạng: thông thường và chuyên ngành. Với dạng chuyên ngành, trường Philinter cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên biệt dành cho các ngành nghề Vận tải, Marketing, Chăm sóc khách hàng, Thương mại, Công nghệ thông tin, Y tế, Kế toán – tài chính và Nhà hàng khách sạn.

Trong quá trình theo học khóa Business English, học viên còn được luyện tập các kỹ năng và từ vựng anh ngữ cần thiết trong quá trình làm việc như thuyết trình, đàm phán, viết CV, soạn email…

 

Goldenway hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường Anh ngữ uy tín tại Philippines thuộc khu vực Cebu , Clark , Manila , Baguio , Davao , Iloilo. Trao tặng học bổng du học Philippines trị giá lên đến 1500 USD cho học viên đăng ký học tiếng Anh .

Ngoài các khóa học tại các trường Anh ngữ, Goldenway còn cung cấp các khóa học tiếng Anh online dành cho người đi làm hoặc bận rộn ít có thời gian để theo học các khóa tiếng Anh tại Philippines. Khóa học Online với đầy đủ các chương trình : ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business English mà vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy bởi các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí từ Goldenway :

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  www.goldenway.edu.vn hoặc www.duhocphilippines.com

 

Bình luận

Khóa học
Danh mục

Fanpage