Chọn Philippines học IELTS để di du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada

  02/03/2018

Đến 80% học viên lựa chọn gần đây sang Philippines để luyện thi Ielts thay vì tự ôn luyện hoặc học tại Việt Nam vì hiệu quả nó mang lại không thể hiện ở số điểm cải thiện rõ rệt sau từng tuần mà còn ở các kỹ năng phát triển vượt bậc, giỏi thật sự, nói chuyện lưu loát, phát âm chuẩn,…. Điều này giúp bạn, con em mình hoàn toàn tự tin khi đặt chân đến các nước khác khỏi lúng túng, bắt kịp bạn bè các nước khác.

Qủa vậy, mô hình học Sparta vô cùng thích hợp không chỉ với Việt Nam chúng ta, tại Philippines hàng ngày các trường đón hàng chục sinh viên đến từ các quốc gia khác trên thế giới đến đây để học tập đủ loại khóa đáp ứng nhu cầu từng học viên cụ thể như: Luyện thi Ielts cam kết đầu ra, tiếng anh cơ bản giao tiếp, tiếng anh cho người đi du lịch nước ngoài, Toeic, Toefl, Summer camp dành cho trẻ em,…

Đây là kết quả mà học viên Goldenway theo học tại trường anh ngữ C2 Ubec  nhận được số điểm tăng dần rõ rệt,  kết quả ngoài mong đợi khi mà ngày đầu tiên em đến chỉ đạt 2.0

Tiến bộ rõ rệt sau từng tuần như kết quả hiển thị ở trên. Mỗi ngày học từ 8-12 tiết mỗi ngày, lớp 1-1 và lớp nhóm xem kẽ giúp học viên hoàn toàn tiếp cận mọi kiến thức, học viên có giáo viên chủ nhiệm kèm cặp và theo dõi sát sao kết quả học tập từng tuần và hướng dẫn chi tiết những học viên yếu kém, thậm chí kèm cặp sau giờ học.

Học viên đi học nói tiếng anh 24/24 rồi, bạn thử nghĩ xem ngày nào cũng vào lớp và phải bắt buộc nói tiếng anh với giáo viên rồi nói tiếng việt đâu ai hiểu bạn nói gì nên kiểu gì cũng tiến bộ và nói chuyện trở lên lưu loát như tiếng việt một ngày không xa đâu.

Ăn ở thì như thế nào? 

Bạn sẽ hoàn bạn bè các nước khác, các bạn cũng phải nói tiếng anh để hiểu nhau, để làm quen nhau,.. tha hồ tám đủ thứ chuyện ở trường và đất nước mỗi người và dần thân nhau để nói với nhau hàng trăm chuyện bằng tiếng anh thế dần rồi tiếng anh thấm vào não bộ chúng ta tự tuôn ra ào ạt rất trôi chảy.

Chính một môi trường như thế đào tạo như thế khiến chúng ta trở nên giỏi tiếng anh thật sự.

Hãy để lại thông tin bên dưới để Goldenway tư  vấn cho bạn trường tốt nhất và chọn khóa học phù hợp với bạn để bạn đạt mục tiêu. Vì trường thì rất nhiều mà khóa học càng nhiều, người tư vấn cần hiểu bạn cần gì và mục tiêu như thế nào để  bạn đi đúng hướng, không mất thời gian.

Thành công không đến với những ai lười biếng, nếu bạn lười thật thì đến Philippines chúng tôi tin rằng môi trường sẽ khiến bạn , gọt giũa bạn trở nên giỏi tiếng anh sau khóa học.

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage